Tỉ giá: 3,550 VNĐ/NDT

Quy định

CHÍNH SÁCH KHIẾU NẠI DỊCH VỤ
17/05/2018 Blue Việt

Trung gian nhập hàng: Là khái niệm chỉ các dịch vụ của chúng tôi cung cấp tới Quý khách bao gồm: Mua hàng: Mua hàng hoá/ sản phẩm theo đúng yêu cầu của Quý khách. Nhận hàng: Nhận hàng hoá đã mua từ những nhà cung cấp Vận chuyển: Vận chuyển hàng hoá ...

Chính sách quy định đóng gỗ hàng hóa
17/05/2018 Blue Việt

 Đóng gỗ, đóng gói hàng hóa là một hình thức đảm bảo an toàn đối với hàng hóa dễ vỡ, dễ biến dạng trong quá trình vận chuyển.

Quy định chính sách mua hàng
17/05/2018

 - Mua hàng Blue Việt là quá trình Blue Việt làm việc với Khách hàng và Nhà cung cấp (NCC) để thực hiện việc mua đơn hàng theo đúng yêu cầu hợp lý của Khách hàng và khả năng đáp ứng của NCC.

Quy định vận chuyển Quốc Tế TQ - VN
17/05/2018

Vận chuyển quốc tế Trung Quốc – Việt Nam là việc đưa hàng từ Trung Quốc về Việt Nam thông qua hình thức chuyển phát và thông quan theo yêu cầu của Khách hàng, trong khoảng thời gian dự kiến.

Chính sách đơn hàng chuyển thẳng
17/05/2018

Đơn hàng chuyển thẳng là đơn hàng được sử dụng hình thức vận chuyển hàng hóa trực tiếp từ Trung Quốc (TQ) về thẳng nhà khách mà không cần tập kết về kho của Blue Việt tại Việt Nam (VN).

Quy định tính phí đối với mặt hàng cồng kềnh
17/05/2018

 Cân nặng tịnh: là cân nặng thực tế của kiện hàng. Cân nặng quy đổi: là cân nặng được quy đổi theo thể tích Nếu cân nặng quy đổi > cân nặng thực tế của kiện hàng, Blue Việt sẽ tính phí vận chuyển theo cân nặng quy đổi.

Chính sách lưu kho hàng hóa
10/07/2018

Để đảm bảo công tác vận hành, phục vụ việc giao vận hàng hóa tới Quý khách luôn suôn sẻ, giảm thiểu rủi ro thất thoát hàng hóa, Blue Việt tiến hành điều chỉnh “Chính sách Lưu kho Hàng hóa” với các nội dung chi tiết như sau:

Thông tin liên hệ
12/11/2018 Blue Việt

    Total: 10 on 1 page